Súng Bắn Cá Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất Cho Newbie

Súng Bắn Cá Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất Cho Newbie

Súng bắn cá được người chơi sử dụng nhiều nhất để tạo thành thợ săn thiện xạ dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, những tay chơi mới chưa thể biết được cách sử dụng hiệu quả để có được chiến thắng. Vì vậy, Jun88 sẽ giúp bạn nắm giữ trong tay những mẹo chơi linh hoạt nhất khi sử dụng loại vũ khí này.

Giới thiệu về Súng bắn cá

Súng được biết đến là một loại vũ khí được dùng nhiều nhất để tiêu diệt các loại cá nhằm thu tiền thưởng tại các máy Bắn Cá cũng như trò chơi online. Độ sát thương sẽ có sự khác nhau theo cấp độ và được người chơi linh hoạt sử dụng đối với từng loại cá.

Số lượng game Bắn Cá hiện nay đang ngày càng phổ biến tại các sân chơi trực tuyến như Jun88. Vì vậy, các nhà phát hành đã nâng cấp thêm nhiều loại súng khác nhau để có thể đổi mới cho mỗi trò chơi với mong muốn tăng thêm tính trải nghiệm cho ngư phủ.

Mỗi loại súng được sử dụng sẽ tương ứng với số xu trong tài khoản bị mất đi. Bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho linh hoạt để nhanh chóng bắn hạ mục tiêu mà vẫn không mất quá nhiều vốn.

Súng bắn cá là vũ khí quan trọng để tiêu diệt được nhiều mục tiêu
Súng bắn cá là vũ khí quan trọng để tiêu diệt được nhiều mục tiêu

Các loại súng thường gặp trong trò chơi Bắn Cá Jun88

Như đã nói ở trên, súng bắn cá hiện đã được nâng cấp lên rất nhiều loại. Điều này mang đến cho người chơi thêm nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo một số loại phổ biến sau đây để biết cách sử dụng sao cho chuẩn xác:

  • Súng thường: Có khả năng tiêu diệt những chú cá nhỏ bơi đơn lẻ nhờ đạn bắn ra từng viên. Bạn có thể sử dụng để tích điểm nếu mới bắt đầu chơi.
  • Súng laser: Đây là loại súng sử dụng tia laser dùng để ngắm bắn những chú cá ở tầm trung. Người chơi sử dụng loại súng này sẽ giúp giảm thiểu được số xu bị mất đi gấp đôi loại súng thường.
  • Súng máy: Loại súng bắn cá này có mức sát thương lớn hơn khi đạn được bắt ra liên tục. Vì vậy, bạn có thể sử dụng để bắn vào thời điểm cá bơi ra thành bầy rất hiệu quả.
  • Súng bắn tên: Loại súng này sẽ bắn ra mũi tên dùng để nhắm bắn đúng mục tiêu. Vũ khí này sẽ rất hữu hiệu trong trường hợp bắn những chú cá lớn như cá mập, nàng tiên cá,…
  • Súng hạt nhân: Có mức công phá lớn có thể được dùng trong việc săn boss để ăn thưởng lớn.
Các loại súng bắn cá phổ biến
Các loại súng bắn cá phổ biến

Mẹo sử dụng súng bắn cá giúp cược thủ chiến thắng

Cách sử dụng súng bắn cá không khó khi chỉ cần đọc qua là đã có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn thắng lớn thì cần bỏ túi ngay những mẹo chơi đã được Jun88 tổng hợp sau đây:

Lựa chọn đúng loại súng phù hợp với giá trị của cá

Bất kỳ phiên bản Bắn Cá nào cũng có rất nhiều loài sinh vật biển có giá trị tương ứng khác nhau. Nếu loại cá có giá trị càng cao thì khả năng tiêu diệt sẽ càng khó khăn hơn. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch nhắm bắn mục tiêu nào thì cần sử dụng súng một cách linh hoạt nhất.

Tức là, những chú cá nhỏ người chơi chỉ nên chọn các loại súng thường và điều chỉnh mức cược. Điều này sẽ giúp bạn “tích tiểu thành đại” đồng thời không mất quá nhiều vốn. Nếu cược thủ muốn trở thành thợ săn đại tài thì có thể tìm đến những loại súng mạnh hơn để tiêu diệt cá lớn.

Người chơi cần biết cách ước tính mục tiêu có giá trị bao nhiêu để sử dụng vũ khí phù hợp. Súng có mức sát thương càng cao sẽ hạ gục được loại cá có số tiền lớn. Vì vậy, bạn cần tập luyện sử dụng ngón tay linh hoạt để có thể chuyển vũ khí một cách nhanh nhất.

Sử dụng súng bắn cá kết hợp với các tính năng hỗ trợ

Đôi khi, việc chỉ sử dụng súng bắn cá sẽ không thể giúp người chơi đạt hiệu quả cao nhất trong tiêu diệt các loài sinh vật. Vì vậy, bạn cần tận dụng thêm những tính năng hỗ trợ được tích hợp sẵn như đóng băng mục tiêu, tăng tốc bắn, làm chậm,…

Sử dụng súng bắn cá kết hợp với các tính năng hỗ trợ
Sử dụng súng bắn cá kết hợp với các tính năng hỗ trợ

Cược thủ sẽ cần phải tìm hiểu kỹ từng mục tiêu để đưa ra sự kết hợp thực sự chính xác. Điều này sẽ giảm bớt đi việc bỏ ra quá nhiều chi phí khi chỉ dùng súng bắn liên tiếp để tiêu diệt cá. Việc biết thêm cách tải Bắn Cá có thể giúp bạn áp dụng chiêu thức này khi chơi trên điện thoại ở bất kỳ đâu.

Tùy từng thời điểm mà sử dụng loại súng phù hợp

Tại các nhà cái uy tín, mỗi trò chơi bắn cá đều sử dụng tính ngẫu nhiên cho việc xuất hiện các loại sinh vật trên màn hình. Người chơi sẽ thấy tùy từng thời điểm chỉ có một vài con cá nhỏ nhưng có lúc chúng ồ ạt bơi vào. Cũng có lúc, những con cá lớn hay boss tiến vào sau một khoảng thời gian chờ đợi.

Vì vậy, bạn lựa chọn loại súng bắn cá phải đúng thời điểm mới có thể ăn lớn mà không tốn quá nhiều xu. Những lúc cá nhỏ bơi vào lẻ tẻ thì chỉ cần dùng mức súng thường thấp nhất là có thể tiêu diệt dễ dàng. Trong khi, thời điểm cá bơi vào thành bày thì sẽ cần đến độ sát thương của súng máy nhả đạn liên tục. 

Những chú cá lớn hay boss lâu lâu mới xuất hiện luôn là cơ hội ăn tiền mà người chơi muốn đạt được. Lúc này, bạn hãy nhanh tay sử dụng các loại súng “hạng nặng” nhất để loại bỏ. Đây là cách tốt nhất để chiếm ưu thế trong cuộc đua với những người cùng chơi.

Súng bắn cá biết được cách sử dụng sẽ giúp người chơi nhanh chóng thành công trong quá trình săn thưởng. Bạn hãy áp dụng ngay những mẹo chơi từ Jun88 trên đây có thể bắt đầu tham gia ở bất kỳ sân chơi chất lượng nào.

Trả lời

error: Content is protected !!